Nhà

Shenzhen Always Bright Tech Limited

chất lượng tốt Màn hình LED quảng cáo trong nhà giảm giá
chất lượng tốt Màn hình LED quảng cáo trong nhà giảm giá
Bạn luôn là người tốt nhất, chúng tôi đã làm việc cùng nhau 3 năm, ước gì chúng tôi làm việc cùng nhau trong 10 năm tới hoặc hơn nữa!

—— Jorge

Tôi hài lòng với công việc của công ty bạn trong mười năm qua, bạn là người giỏi nhất!

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Always Bright Tech Limited

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Always Bright Tech Limited Shenzhen Always Bright Tech Limited Shenzhen Always Bright Tech Limited Shenzhen Always Bright Tech Limited Shenzhen Always Bright Tech Limited Shenzhen Always Bright Tech Limited

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ABT
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 500million-1500million
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Công nghệ luôn sáng. là một nhà cung cấp dịch vụ tích hợp, chuyên về R & D, sản xuất và thị trường các sản phẩm màn hình LED. Công ty với một số dây chuyền sản xuất tự động, thiết bị sản xuất tiên tiến và thiết bị thử nghiệm hoàn hảo.


Hầu hết các kỹ sư của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, điều này đặt nền tảng vững chắc cho việc luôn luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Trong nhiều năm, Luôn luôn sáng đã được cung cấp với các sản phẩm và dịch vụ màn hình LED chất lượng cao. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài quanh các nước châu Âu và khu vực trung đông, như Mỹ, Nhật Bản, Nga, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Pháp, Israel, Argentina, Tây Ban Nha, v.v., hơn 80 quốc gia và khu vực. Hiện tại, công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận ISO 9001: 2000, CE, FCC, EN12966 và RoHS.


Luôn luôn đáp ứng yêu cầu tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải quốc gia một cách tự nguyện, tuân thủ xu hướng phát triển bảo vệ môi trường xanh, dựa vào đội ngũ quản lý chất lượng cao, quản lý hiện đại và các nguồn lực mạnh mẽ của Thâm Quyến, Luôn luôn sáng suốt để cung cấp tốt nhất Màn hình LED và dịch vụ giải pháp cho khách hàng của chúng tôi, đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ môi trường toàn cầu và phát triển tiết kiệm năng lượng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Always Bright Tech Limited

Người liên hệ: Mr. Simon

Tel: 86-0755-21501693

Fax: 86-0755-21501693

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)