Nhà

Shenzhen Always Bright Tech Limited Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Màn hình LED quảng cáo trong nhà giảm giá
chất lượng tốt Màn hình LED quảng cáo trong nhà giảm giá
Bạn luôn là người tốt nhất, chúng tôi đã làm việc cùng nhau 3 năm, ước gì chúng tôi làm việc cùng nhau trong 10 năm tới hoặc hơn nữa!

—— Jorge

Tôi hài lòng với công việc của công ty bạn trong mười năm qua, bạn là người giỏi nhất!

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Luôn luôn giới hạn công nghệ, được thành lập vào năm 2014, cam kết trở thành nhà cung cấp hàng đầu và được tôn trọng trên toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ nghe nhìn, sự kiện trên màn hình lớn và phương tiện quảng cáo. liên quan đến màn hình LED cho thuê trong nhà, màn hình LED cho thuê ngoài trời, bảng LED cố định trong nhà, biển quảng cáo LED cố định ngoài trời và tường video LED HD pixel, v.v.

  Trên đây, hơn 100 người được tuyển dụng tại trụ sở của công ty và hơn 4 nhà máy được thành lập ở trong nước. Một mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi hợp nhất đang được thiết lập trên toàn thế giới, nơi sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp, đào tạo công nghệ và hỗ trợ chuyên ngành.

  Công ty luôn luôn giới hạn công nghệ luôn giữ vị trí hàng đầu trong ngành kinh doanh chính là sản xuất màn hình LED, có thể cung cấp nhiều loại màn hình LED trong nhà, ngoài trời và cho thuê với điểm ảnh từ P2.9-P31.25. Chúng được áp dụng rộng rãi cho các sự kiện đám cưới, sự kiện hợp tác, dạ tiệc, lễ hội, buổi hòa nhạc, chương trình, sự kiện thể thao, hội nghị, triển lãm xe máy, phương tiện quảng cáo và kế hoạch sự kiện, vv

  Luôn luôn giới hạn công nghệ Bright sẽ tiếp tục không phụ thuộc vào nỗ lực củng cố vị thế của nó như là một sản phẩm, công nghệ và thị trường. Luôn luôn giới hạn công nghệ luôn luôn đóng góp những nỗ lực của chúng tôi để giúp khách hàng của chúng tôi cải thiện hiệu ứng hình ảnh và thực hiện các trách nhiệm xã hội của nó.

 • OEM/ODM

  2018 mới được phát triển Màn hình LED kín hoàn toàn mới của chúng tôi cho các bảng hiệu led P6.35 và P9.525 ngoài trời

 • Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Always Bright Tech Limited

Người liên hệ: Mr. Simon

Tel: 86-0755-21501693

Fax: 86-0755-21501693

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)